Vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc: Tìm hiểu về nhà xe Tiến Diểm

Nhà xe Tiến Diểm - Bảo Lộc

Nhà xe Tiến Diểm là một đơn vị vận chuyển hành khách có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2023, nhà xe Tiến Diểm đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những người muốn di chuyển từ Sài Gòn đến Bảo Lộc và các điểm đến lân cận như Bảo Lâm, Lộc Phát, Lộc Tiến, Lộc Nga, đèo Bảo Lộc, thị trấn Đạm Ri, xã Đaploa, xã Đoàn Kết, xã Hà Lâm, thị trấn Madaguoi. Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, nhà xe Tiến Diểm cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và tiện lợi. Xem thêm

nhà xe Tiến Diểm Bảo Lộc
nhà xe Tiến Diểm Bảo Lộc

Giá vé 250k

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đi Bảo Lộc và ngược lại, nhà xe Tiến Diểm áp dụng mức giá vé cố định là 250k. Đây là một mức giá hợp lý và cạnh tranh trong ngành vận tải hành khách. Với số tiền này, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và thoải mái trên hành trình dài từ Sài Gòn đến Bảo Lộc.

giá vé xe bảo lộc sài gòn
giá vé xe bảo lộc sài gòn

Miễn phí Wifi và nước uống

Một trong những ưu điểm của nhà xe Tiến Diểm là miễn phí dịch vụ Wifi và nước uống trên xe. Điều này giúp bạn giải trí và làm việc trên hành trình mà không lo bị gián đoạn kết nối internet. Ngoài ra, việc được cung cấp nước uống miễn phí cũng giúp bạn giữ được sức khỏe và thoải mái trong suốt chuyến đi.

xe bảo lộc sài gòn
xe bảo lộc sài gòn